Thông báo

Nhóm Phiên Dịch

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ

58/1 Phạm Ngọc Thạch, F.6, Q.3

Tp. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

Tel : (84.8) 3820 3514

Fax : (84.8) 3820 5541

E-mail : pascaltinh2011@gmail.com

THÔNG BÁO

v/v trở lại cách đóng góp tự nguyện

Sau hơn năm tháng xin đóng góp như một điều kiện để có thể đọc hay nghe các bản dịch Kinh Thánh hay Phụng Vụ của Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ, đã đến lúc chúng tôi phải nhìn lại cách làm và có những điều chỉnh cần thiết.

Trước hết chúng tôi chân thành cám ơn những ai đã thông cảm với khó khăn tài chánh của chúng tôi và đã giúp chúng tôi bằng cách đóng góp cụ thể. Quý vị vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phần mềm của chúng tôi như trong thời gian qua, không những chỉ có thể đọc (hay nghe) nhưng còn có thể lưu lại (hay tải xuống).

Nhưng để tất cả mọi người, đặc biệt những người có khó khăn về tài chánh có thể tiếp cận với các bản dịch Kinh Thánh hay Phụng Vụ của chúng tôi. Kể từ nay quý vị sẽ không buộc phải đóng góp, nhưng vẫn có thể đọc hay nghe các bản văn Kinh Thánh hay Phụng Vụ của chúng tôi.

Giải pháp này sẽ gây hậu quả bất lợi cho chúng tôi về mặt tài chánh vào lúc vẫn còn đó những khó khăn của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng sẽ có những người hiểu được hoàn cảnh của chúng tôi và sẵn sàng giúp đỡ cách này hay cách khác.

Nguyện xin Thiên Chúa trả công cho tất cả những ai yêu mến và góp phần phục vụ Lời.


THÔNG BÁO

của

QUẢN LÝ TRANG MẠNG KTCMN.ORG

Thừa uỷ nhiệm Nhóm Phiên Dịch CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ (NPD/CGKPV), chủ trang mạng KTCMN, tôi xin trân trọng thông báo :

1. Để có thể sử dụng các phần mềm của trang ktcmn.org để đọc hay nghe các bản văn Kinh Thánh hay Phụng Vụ của Nhóm, xin độc giả vui lòng đăng ký.

2. Đăng ký xong là có thể sử dụng ứng dụng trên máy di động (tên app là ktcmn) hoặc trang KTCMN để đọc hay nghe các bản văn Kinh Thánh hay Phụng Vụ của Nhóm.

3. Nhưng nếu muốn lưu lại hay tải xuống (download) trên máy di động để đọc khi không có kết nối với mạng (offline), xin vui lòng đóng góp. Số tiền đóng góp:

  • 15.00 USD (hoặc 350.0000 Việt Nam Đồng) cho 12 tháng đầu
  • 10.00 USD (hoặc 240.000 Việt Nam Đồng) cho từng 12 tháng tiếp theo

4. Hướng dẫn đóng góp:

- Để đóng góp trực tuyến: xin nhấn vào trang Đóng góp trực tuyến.
- Tại Việt Nam : tại văn phòng Nhóm Phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng vụ hoặc chuyển về tài khoản Vietcombank.
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Tỉnh
  • Số tài khoản: 0371000415679
  • Ngân hàng: Vietcombank Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Chi nhánh: Tân Định

Lưu ý quan trọng: Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản là:
tênđăngnhập_email
Nếu quý vị có thắc mắc xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email contact@ktcmn.org hoặc số điện thoại của văn phòng chúng tôi 08 3820 3514 (từ ngoại quốc +84-8-3820-3514).

Thánh Giê-rô-ni-mô

Đóng góp trực tuyến

Nhận bài qua email